icon icon icon

Kiến thức cơ bản về dây curoa máy móc nông nghiệp YANMAR và KUBOTA

Đăng bởi Vạn Đạt CO vào lúc 19/09/2020

Chủ trương thúc đẩy quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp, nông thôn của nước ta đã có nhiều khởi sắc từ khi có sự xuất hiện của máy móc nông nghiệp đến từ các nước phát triển công nghiệp hàng đầu như Đức, Nhật Bản,... Kể từ những năm 2000 cho đến nay, lượng máy gặt, máy cày ngày càng được sử dụng phổ biến. Một trong số đó không thể không kể đến máy nông nghiệp đến từ hãng Yanmar, Kubota – hai hãng sản xuất nổi tiếng đến từ Nhật Bản.

Máy móc đang dần xuất hiện nhiều trên cánh đồng.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của máy móc nông nghiệp, thị trường tiêu thụ dây đai, dây curoa máy móc nông nghiệp này cũng đòi hỏi đa dạng hơn, yêu cầu kỹ thuật khắt khe hơn để đáp ứng nhu cầu.
Theo nghiên cứu, dây curoa chuyên dụng dành cho máy nông nghiệp có những ưu điểm vượt trội. Dòng dây này hoàn toàn phù hợp để thay thế cho bộ phận dây đai cũ trong máy gặt đập. Khi sử dụng dây curoa cho máy nông nghiệp, nên lựa chọn những sản phẩm sản xuất chuyên biệt. Có thể kể đến các sản phẩm dây curoa Bando, dây curoa Osina,... dành cho máy nông nghiệp Kubota, Yanmar. Với sản phẩm dây curoa của các thương hiệu trên tuổi thọ sản phẩm cao gấp 3 lần so với dây curoa thông thường.

>> Nên mua dây curoa máy nông nghiệp Yanmar ở đâu chất lượng
>> Tìm hiểu về dây curoa nông nghiệp Kubota cho máy gặt đập cùng hãng

Sự khác biệt của dây curoa Osina dành cho máy móc Kubota, máy nông nghiệp Yanmar so với dây của thương hiệu khác thể hiện ở: cách bố trí sợi dây, nguyên liệu cao su và cấu trúc sản phẩm.

Cấu tạo dây curoa máy móc nông nghiệp

Cách bố trí sợi dây
Trong dây curoa Osina , chúng ta có hệ thống các sợi nguyên liệu được sắp thẳng hàng. Chính kết cấu này khiến cho dây chính hãng có khả năng hấp thu năng lượng đồng đều. Từ đó, lực tải được dàn đều khắp dây giúp dây bảo vệ được sức căng và độ bền.

Nguyên liệu cao su
Dây curoa nông nghiệp Osina dành cho máy Kubota, máy Yanmar có nguyên liệu là cao su gia cường. Đây là một tiến bộ trong sản xuất sản phẩm dây curoa cho máy nông nghiệp. Bởi lẽ, cao su gia cường có khả năng tốt trong việc duy trì cấu trúc của dây. Từ đó, độ bền dây curoa được cải thiện vượt trội.

Cấu trúc sản phẩm
Một điểm khác biệt nữa của dây curoa Osina chính là cấu trúc đặc biệt. Nếu bạn để ý, ở sản phẩm có thêm một phần vải sợi ở dưới dây. Phần vải này gồm ba lớp có tác dụng chống lại ảnh hưởng của nhiệt và ma sát. Từ đó, giúp tăng tuổi thọ cho dây hiệu quả.

CÁC SẢN PHẨM MÁY NÔNG NGHIỆP KUBOTA
Dây curoa máy nông nghiệp Kubota thường được mua để thay thế do hỏng hóc trong quá trình làm việc. Có rất nhiều loại máy nông nghiệp do hãng Kubota cung cấp, do đó số mẫu mã dây cu roa cần thiết cũng nhiều vô kể. Loại dây nào phù hợp cho máy nào là điều người sử dụng cần biết. Máy Kubota có nhiều hệ thống truyền động cần dây curoa.

Máy móc nông nghiệp Kubota

Máy móc nông nghiệp Kubota

- Máy kéo Kubota
- Máy gặt đập liên hợp Kubota
- Máy kéo Solis Kubota
- Máy cấy lúa Kubota
- Máy nông cụ Kubota
- Động cơ Diesel Kubota

DÂY CUROA CHO MÁY GẶT ĐẬP KUBOTA 
Máy gặt Kubota là dòng máy nông nghiệp vô cùng được ưa chuộng đối với bà con nông dân. Việc sử dụng máy lâu dài chắc chắn sẽ cần thay thế các bộ phận bên trong. Trong đó, dây curoa là loại cần được thay thế nhiều nhất.
Bạn có thể tìm được đa dạng sản phẩm cho các phần động cơ khác nhau. Cụ thể:

 • Bộ phận gặt: dây truyền động, dây điều khiển đổi chiều trục, dây truyền động guồng quay.
 • Bộ phận đập: dây truyền động thùng đập lúa, dây truyền động trục tải lúa và trục tải xử lý phần thóc lép, dây truyền động lắc lưới.
 • Bộ phận xung quanh động cơ: dây truyền động quạt để làm mát máy, dây truyền động cho động cơ đập, dây truyền động di chuyển (dây chạy).

Dây curoa nông nghiệp cho máy gặt đập Kubota, máy nông nghiệp Yanmar, máy cày, máy xúc, máy cẩu là dòng sản phẩm chuyên biệt. Đối với bất kỳ loại phụ tùng nào, chúng tôi khuyên bạn nên mua loại cùng hãng để thay thế cho máy móc. Dây curoa cho máy gặt đập Kubota giúp máy vận hành như mới với hiệu quả làm việc cao.

CÁC SẢN PHẨM MÁY NÔNG NGHIỆP YANMAR
Dây curoa máy nông nghiệp Yanmar thường được mua để thay thế do hỏng hóc trong quá trình làm việc. Có rất nhiều loại máy nông nghiệp do hãng Yanmar cung cấp, do đó số mẫu mã dây cu roa cần thiết cũng nhiều vô kể. Loại dây nào phù hợp cho máy nào là điều người sử dụng cần biết. Máy Yanmar có nhiều hệ thống truyền động cần dây curoa.

Máy móc nông nghiệp Yanmar

Máy móc nông nghiệp Yanmar

 • Máy kéo Yanmar
 • Máy gặt đập liên hợp Yanmar
 • Máy kéo Solis Yanmar
 • Máy cấy lúa Yanmar
 • Máy nông cụ Yanmar
 • Động cơ Diesel Yanmar

Hệ thống truyền động trong máy nông nghiệp cần có những đặc điểm riêng biệt với mục đích giúp cho máy hoạt động tốt trong nhiều môi trường đặc thù. Dây curoa máy nông nghiệp Yanmar cũng có những yêu cầu riêng, bao gồm:

 • Kết cấu phải thích ứng với lực tải nặng và không đồng đều
 • Hoạt động tốt trong môi trường tốc độ và nhiệt độ cao; lực ma sát mạnh; nhiều bụi bẩn và dầu mỡ.
 • Dây phải phải có cấu tạo phù hợp với hệ thống truyền động ngược, khả năng truyền tải đồng đều và chịu nén tốt.
 • Độ đàn hồi cao.
 • Dây phải có độ bền bỉ tốt.
 • Cấu tạo của dây phải phù hợp với các hệ thống truyền động khác nhau trong máy.


ĐỊA CHỈ BÁN DÂY CUROA MÁY NÔNG NGHIỆP YANMAR, KUBOTA CHẤT LƯỢNG
Hiện nay, có nhiều đơn vị phân phối dây curoa máy nông nghiệp Yanmar, KUBOTA. Thói quen mua dây curoa của người sử dụng phổ thông là cầm cọng dây cũ đã đứt – hỏng ra cửa hàng để được mua máy mới. Đối với thợ kỹ thuật thì việc mua dây thường bám theo thông số. Nhưng nhược điểm của cả hai nhóm người mua này là khó tiếp cận được với sản phẩm uy tín.

CHIA SẺ KINH NGHIỆP MUA DÂY CUROA MÁY NÔNG NGHIỆP
>> Hướng dẫn tìm đại lý dây curoa máy nông nghiệp uy tín
>> Tìm hiểu cách mua dây curoa máy nông nghiệp chính hãng

Lựa chọn nhà phân phối có quy mô lớn
Những nhà bán hàng có quy mô lớn sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm dây curoa chất lượng. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn về nhãn hàng cũng như giá thành sản phẩm tại đây. Thêm vào đó, họ còn có những kiến thức tốt để tư vấn cho bạn dòng sản phẩm nào phù hợp nhất cho hệ thống máy. 

Lựa chọn những nơi đã hoạt động trong thời gian dài
Thời gian hoạt động là minh chứng tốt nhất cho uy tín và chất lượng của một cửa hàng. Càng hoạt động lâu năm chứng tỏ đơn vị này cung cấp dây curoa chất lượng tốt và được khách hàng tin dùng. 

Chế độ bảo hành của cửa hàng
Những nơi bán hàng uy tín sẽ có chế độ bảo hành cho sản phẩm dây curoa của mình. Nếu có bất kỳ lỗi trong thời gian này, khách hàng sẽ được đổi/trả sản phẩm khác. Do đó, bạn sẽ yên tâm hơn khi quyền lợi của mình được bảo đảm.

Nhìn chung, dây curoa dành cho máy nông nghiệp vẫn là một thị trường yêu cầu chất lượng và đòi hỏi yếu tố kỹ thuật. Chúng tôi tổng hợp kiến thức và chia sẻ tới Quý khách hàng để có cái nhìn tổng quan và kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng loại máy móc mình đang sử dụng

Các sản phẩm liên quan

Dây curoa cao cấp Osina

Dây curoa giá tốt Masuka

Dây curoa máy nông nghiệp Osina

Công ty TNHH Vạn Đạt là đơn vị chuyên xuất nhập khẩu có hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường, đi tiên phong trong 1 số lĩnh vực sản xuất và phân phối mang thương hiệu Masuka, Osina,...

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: