icon icon icon

Điều gì khiến ống hơi PU Hàn Quốc ngày càng được ưa chuộng?

Đăng bởi Tư vấn sản phẩm vào lúc 24/09/2021

Dây hơi khí nén là thiết bị phụ kiện quan trọng trong hệ thống khí nén. Trong đó ống hơi PU Hàn Quốc được đánh giá là sản phẩm có chất lượng nổi bật và được nhiều người tin dùng. 

Ống hơi PU

Ống hơi PU

1.    Ưu điểm ống hơi PU Hàn Quốc

Ống PU nói chung là giải pháp tốt nhất cho các ứng dụng yêu cầu tính linh hoạt cao, hạn chế gãy khúc.

Ống hơi PU Hàn Quốc nổi bật với khả năng chịu nhiệt tốt, làm việc được trong thời tiết khắc nghiệt, áp suất cao giúp gia tăng hiệu quả hoạt động.

Trọng lượng nhẹ dễ vặn, bẻ 180 độ, ống hơi PU Hàn Quốc dạng cuộn giúp gia tăng năng suất của các công trình lớn sử dụng hệ thống đường ống khí nén.

Khả năng chịu nhiệt tốt: dây hơi có khả năng chịu được nhiệt độ trong khoảng từ -20 đến 80 độ C.

Ống hơi PU Hàn Quốc dạng cuộn chịu áp lực lên đến 40kg/cm2 rất bền bỉ, chắc chắn.
Chất liệu nhựa cao cấp, đạt tiêu chuẩn cao của Hàn Quốc.

Với những ưu điểm này, dây hơi khí nén PU Hàn Quốc được ứng dụng nhiều tại các nhà xưởng, xí nghiệp để cung cấp khí nén cho các thiết bị. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng trong một số ngành thực phẩm. Công nghệ sản xuất hiện đại cùng với chất liệu nguyên sinh, đảm bảo cho dây hơi có chất lượng cao, độ bền bỉ tối đa, và thân thiện với môi trường trong quá trình xử lý.

Hiện nay, sản phẩm Dây hơi PU Hàn Quốc đang được sản xuất đại trà đến từ nhiều thương hiệu khác nhau với nhiều quy cách khác nhau từ ống hơi PU phi 10mm, 8mm,6mm, 4mm,… điều này giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn khác nhau.
Thị trường hiện nay, người tiêu dùng có thể thấy phổ biến là ống hơi PU Hàn Quốc, ống hơi PU Trung Quốc, ống hơi PU Đài Loan,…. Tuy nhiên ống PU Hàn Quốc được tin dùng hơn khi mà nó có chất lượng cũng như ưu điểm. Nhiều người tiêu dùng vẫn băn khoăn khi lựa chọn dây hơi PU Hàn Quốc hay Trung Quốc thì những thông tin sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn

2.    Điểm giống nhau ống hơi PU Hàn Quốc và ống hơi PU Trung Quốc

Sản phẩm đa dạng về quy cách, kích thước và màu sắc: Cả ống hơi PU Hàn Quốc và Trung Quốc đều đa dạng về quy cách ống, màu sắc như ống PU màu xanh, trắng, ống PU màu cam, đen,… giúp người dùng dễ phân biệt đường dây trong quá trình sử dụng
Đều có ba kiểu dáng chính: dây thẳng, dây xoắn và dây hơi tự rút.

Hình ảnh ống hơi PU Hàn Quốc

Hình ảnh ống hơi PU Hàn Quốc

Dây hơi xoắn đang là loại được dùng hầu hết các tiệm rửa xe, sửa xe, các thợ phun sơn cho tới các nhà máy. Dây hơi thẳng có thể dẫn khí với quãng đường dài thường được đóng thành các cuộn 100m, khách hàng có thể tự cắt theo khoảng cách dài ngắn khác nhau. Dây hơi tự rút làm đường ống trong hệ thống phun sương, dẫn hơi nước. Cấp khí cho các thiết bị sử dụng khí nén: súng mở bulong, bắn vít, bắn đinh, ghim, phun sơn, bơm hơi…

Các linh kiện khớp nối dễ tìm kiếm và thay thế

3.    Khác biệt giữa ống hơi PU Hàn quốc và ống hơi PU Trung Quốc

Ống hơi PU Hàn Quốc có độ bền vượt trội hơn so với ống PU Trung Quốc, sản xuất theo tiêu chuẩn cao của Hàn, nên với các ứng dụng đòi hỏi độ bền cao thì ống hơi PU Hàn Quốc luôn được ưu tiên lựa chọn

Vật liệu sản xuất ống PU Hàn quốc có độ tinh khiết cao hơn. Các loại ống PU của Trung thường còn bị pha nhiều tạp chất, do đó chất lượng không cao, đặc tính cũng như ưu điểm của polyurethane sẽ bị giảm đi khi sản xuất thành ống, điều này khiến ống PU của Trung có tuổi thọ thấp hơn, mức độ chịu áp lực của ống cũng thấp hơn ông PU Hàn quốc.

Màu sắc của dây PU Trung Quốc sẽ bị phai khi dùng quá lâu. Điều này sẽ gây khó khăn cho các ứng dụng mà dựa vào màu sắc của dây để phân biệt các đường ống, chức năng của từng đường ống dẫn trong hệ thống.

Tuy nhiên giá thành ống hơi PU Trung Quốc rẻ hơn ống PU của Hàn, đây là loại ống PU có giá rẻ nhất thị trường.

Để lựa chọn ống PU, bạn cần biết yêu cầu phù hợp với ứng dụng của bạn. Về màu sắc, bạn cần ống màu sắc khác nhau để phân biệt với các đường ống dẫn? Về quy cách, ứng dụng bạn cần ống có đường kính bao nhiêu, bạn cần ống dạng thẳng hay dạng xoắn, chiều dài như nào? Ống PU cần độ bền cao hay không, áp lực lớn hay không, tính linh hoạt như nào. Khi biết được các yêu cầu như vậy bạn sẽ dễ lựa chọn hơn. Tuy nhiên để ống có tuổi thọ cao hơn, chất lượng tốt hơn thì ống hơi PU Hàn Quốc vẫn luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Công ty Vạn Đạt chúng tôi hiện cung cấp ống PU Osina của Hàn Quốc với quy cách đa dạng, có các màu xanh, trắng, cam, đen để cho các quý khách hàng tham khảo !
 

Các sản phẩm liên quan

Ống khí nén PU PE

Ống dẫn khí áp lực cao Osina

Ống phun chịu áp lực Osina

Công ty TNHH Vạn Đạt là đơn vị chuyên xuất nhập khẩu có hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường, đi tiên phong trong 1 số lĩnh vực sản xuất và phân phối mang thương hiệu Masuka, Osina,...

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: