icon icon icon

DÂY CUROA MÁY MAY GIA ĐÌNH, MÁY MAY CÔNG NGHIỆP

Đăng bởi Vạn Đạt CO vào lúc 29/06/2020

1. Dây curoa (dây đai) máy may là thiết bị dùng để truyền chuyển động quay từ bàn máy tới vô lăng máy may (khâu) hoặc máy vắt sổ trong quá trình vận hành. Dây curoa là một trong những thiết bị truyền động quan trọng không thể thiếu trong các loại máy may công nghiệp.

dây curoa dành cho máy may gia đình và công nghiệp 

Dây curoa dành cho máy may công nghiệp và gia đình 

2. Máy may công nghiệp là gì?
Khác với các loại máy may gia đình, máy may công nghiệp là một trong những máy móc thiết bị được ứng dụng rộng rãi ở các nhà máy, xí nghiệp thuộc ngành may mặc. Ưu điểm của máy may công nghiệp là đem lại năng suất, hiệu quả làm việc cao hơn, tiết kiệm thời gian, vật liệu và chi phí sản xuất đáng kể.

dây curoa đai thang Masuka M36 dành cho máy may

Dây curoa đai thang Masuka M36 dành cho máy may


Nói về máy may (kể cả máy may gia đình, máy may công nghiệp). Bộ phận sử dụng nhiều nhất. Mau hư nhất, phải thay thường xuyên nhất. Chính là dây curoa, dây đai máy may. Một số máy may còn cần cả dây răng MXL, …

3. Tại sao phải thay dây curoa máy may thường xuyên?

  • Đây là bộ phận truyền động, tốc độ thay đổi lúc nhanh, lúc chậm, lúc dừng, lúc chạy liên tục vì vậy dẫn đến hao mòn  cần kiểm tra định kỳ và thay thế theo chỉ định
  • Vì nói giữa 2 khu trục, dây curoa phải thay để bảo vệ tuổi thọ máy may. Khuyến cáo không nên dùng dây cũ, dây chất lượng kém dễ làm hư mấy phần khác của máy may. Chi phí đắt đỏ hơn nhiều.
  • Nhiều đơn vị ráp máy may, sửa máy may thay cho khách hàng dây curoa máy may kém chất lượng

hướng dẫn thay dây curoa máy may

Hướng dẫn thay dây curoa máy may

4. Vì sao phải mua dây curoa máy may tại những đơn vị có Uy tín, bán hàng chất lượng?
Công ty TNHH Vạn Đạt tự hào là đơn vị cung cấp các loại dây curoa công nghiệp chuyên dụng cho ngành may. Chúng tôi hiểu đâu là chất lượng dây curoa máy may thật sự. Đâu là giải pháp Dây curoa máy may gia đình, máy may công nghiệp tốt nhất cho khách hàng.
Các dòng dây curoa cho Máy may gồm M28, M29, M30, M31, M32, M33, M34, M35, M36, M37, M38, M39, M40, M41, M42, M43, M44, M45, M46, M47, M48, M49. Đủ các thương hiệu phổ biến nhất tại Việt Nam như Bando, Masuka, Osina, Gates,... Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại dây curoa cho máy khâu, dây curoa cho máy thêu, dây curoa cho máy đóng khuy với đầy đủ kích thước và mẫu mã đa dạng. Trên thị trường có một số loại máy may phổ biến như máy may brother, máy may juki,...


5. Hướng dẫn cách thay dây curoa máy may công nghiệp
Thực tế, cách thay dây curoa máy may rất đơn giản và dễ dàng chứ không phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Nếu trong quá trình vận hành cần thay dây curoa, các bạn chỉ cần thực hiện những bước thao tác như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ để phục vụ cho việc thay dây curoa máy may bao gồm Cờ lê, mỏ lết chuyên dụng, máy vặn đai ốc, tua vít hoặc tuýp.
  • Bước 2: Các bạn sử dụng cờ lê hoặc máy vặn đai ốc (nếu có) để tiến hành tháo các đai ốc cố định ở vỏ ngoài động cơ máy may. Đồng thời tháo bỏ các đai ốc ở Puly máy may.
  • Bước 3: Tháo dây curoa cũ ra khỏi rãnh ở Puly và thực hiện lắp dây curoa mới vào rãnh
  • Bước 4: Căn chỉnh dây curoa trong phạm vi rãnh sao cho đạt tiêu chuẩn ứng dụng
  • Bước 5: Thực hiện lắp các đai ốc vít lại như cũ là đã hoàn thành xong cách thay dây curoa máy may công nghiệp
     

Các sản phẩm liên quan

Dây curoa đai thang Masuka

Dây curoa đai răng Osina

Dây curoa đai thang cao cấp Osina

Công ty TNHH Vạn Đạt là đơn vị chuyên xuất nhập khẩu có hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường, đi tiên phong trong 1 số lĩnh vực sản xuất và phân phối mang thương hiệu Masuka, Osina,...

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: