icon icon icon

Dây curoa dành cho quạt hút gió công nghiệp

Đăng bởi Vạn Đạt CO vào lúc 18/08/2020

QUẠT THÔNG GIÓ CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?
Quạt thông gió là một sản phẩm mang lại nhiều lợi ích như lưu thông không khí, hút mùi, đẩy không khí tù đọng ra bên ngoài, cân bằng độ ẩm cho diện tích không gian lớn.

Quạt thông gió công nghiệp

Quạt thông gió công nghiệp là sản phẩm có chức năng lưu thông không khí để loại bỏ các khí nóng, mùi hôi… Sản phẩm này có công suất, lưu lượng gió lớn nên thích hợp cho những nơi có diện tích rộng như nhà máy, kho hàng, chuồng trại chăn nuôi…

LỢI ÍCH CỦA QUẠT THÔNG GIÓ CÔNG NGHIỆP
Ngày nay, việc sử dụng quạt công nghiệp đã trở nên phổ biến với nhiều lợi ích sau:

Lưu thông không khí: Quạt có tác dụng lưu thông không khí, đẩy không khí nóng, tù đọng từ bên trong ra ngoài và hút không khí giàu Oxy cung cấp cho không gian tạo sự thông thoáng, mát mẻ.
Giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm: Ô nhiễm không khí trong nhà xưởng, nhà kho, trang trại chăn nuôi… thường là do khí thải và các chất hóa học có trong khói, khí gas, bụi bẩn, nước thải chăn nuôi… Lúc này cần sử dụng một hệ thống thông gió, đẩy nguồn không khí ô nhiễm ra bên ngoài. Tạo môi trường làm việc trong lành để đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

DÂY CUROA LÀ GÌ?

Dây curoa là một phụ kiện quan trọng của truyền động công nghiệp, loại dây này có khả năng kết nối để truyền năng lượng cho bánh răng và hệ thống máy móc thiết bị. Hơn nữa, việc tăng giảm kich thước puly có tác dụng điều chỉnh tốc độ vòng quay của puly. Dây curoa có hình dạng đường dài liên tục khép kín (làm từ cao su tự nhiên hoặc nhân tạo). Bề mặt bên ngoài mịn màng có thể được tùy chỉnh và bên trong có độ nhám hoặc gập ghềnh để tăng ma sát với puly. Dây đai (curoa) được gọi là tốt với độ giãn dài thấp, chịu ma sát lớn, nhiệt độ cao và hoạt động ổn định trong điều kiện khắc nghiệt.

DÂY CUROA CHO QUẠT HÚT CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

Hình ảnh dây curoa cho quạt hút công nghiệp

Hình ảnh dây curoa cho quạt hút công nghiệp

Dây curoa là linh kiện được sử dụng riêng đối với loại sản phẩm quạt hút có động cơ chạy gián tiếp.
Hiện nay Công ty TNHH Vạn Đạt có cung cấp các loại Dây curoa cho Quạt hút thông gió công nghiệp theo kích thước
– Quạt 1380x1380x400mm
– Quạt 1220x1220x400mm
– Quạt 1100x1100x400mm
– Quạt 900x900x400mm
– Quạt 800x800x400mm

Vật liệu dây curoa có vai trò quan trọng. Nó quyết định độ bền, tính chịu lực, chịu nhiệt của dây curoa. Vật liệu cũng quy định giá đắt hay rẻ của dây. 

Các sản phẩm liên quan

Dây curoa Masuka

Dây curoa cao cấp Osina

Công ty TNHH Vạn Đạt là đơn vị chuyên xuất nhập khẩu có hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường, đi tiên phong trong 1 số lĩnh vực sản xuất và phân phối mang thương hiệu Masuka, Osina,...

binh-luan

Quạt công nghiệp An Thịnh

26/11/2020

Dây curoa Osina rất chất lượng, quạt chạy 2 năm chưa phải thay dây, cảm ơn Quý công ty

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: